Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng balo giá sỉ cho người mới

Thứ Ba, Tháng Mười 15th, 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những nguồn hàng balo giá rẻ thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cẩm nang mua sắm nguồn hàng cũng như những kinh nghiệm kinh doanh balo.

Nguồn hàng nhập về các chợ đầu mối, chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm đa số thuộc mức bình dân, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có, nhưng phải tuỳ “mặt khách”. Nếu bạn chỉ là kẻ “chân ướt chân ráo” đến tìm mối hàng tại những nơi này sẽ rất khó để chọn được sản phẩm chất lượng.

Từ Việt Nam sang Quảng Châu đánh hàng rất dễ, do đó bạn có thể tham khảo tin tức một số chợ cung cấp các loại balo giá rẻ, hàng chất lượng sau.

Chợ Bạch Mã, chợ 13, và một số chợ nổi tiếng khác của Quảng Châu chuyên cung cấp balo, túi xách với mẫu mã đa dạng và phong phú về chất liệu. Người mua có thể tùy mình lựa chọn những sản phẩm có thể là hàng HOT hoặc hàng bình dân giá rẻ về bán.

Ưu điểm của hình thức này là mua được balo Quảng Châu với mức giá gốc. Bạn có quyền tự chọn đơn hàng, kiểm tra chất lượng hàng hóa và mẫu mã, chủng loại. Đồng thời chủ động được đơn hàng và có cơ hội hợp tác với những người cung cấp các mẫu balo Quảng Châu. Chưa kể, sang tận nơi đánh hàng còn giúp bạn có được những mẫu mã mới nhất. Thông thường Quảng Châu cập nhật mẫu balo túi xách mới liên tục.

Bài viết trên đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn kinh nghiệm cần thiết để nhập balo rẻ, đẹp. Và theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi thì bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ bên thứ ba để tránh được những rủi ro không đáng có. Khi sử dụng dịch vụ này chi phí vận chuyển của bạn sẽ giảm xuống, quá trình mua hàng và thanh toán trở nên đơn giản hơn.

>>>> Các bạn có thể tìm hiểu cách mua sắm quần áo giá sỉ để cung cấp cho quý khách những mẫu thời trang đẹp nhất nhé.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "