Chết đứng khi thấy chồng sàm sỡ gái ở quán nhậu

Thứ Tư, Tháng Chín 23rd, 2015

Chồng tôi ôm hôn gái ở quán nhậu, thấy vậy các bạn anh cũng hùa theo. Rồi anh sờ soạng cô ấy. ( Theo bao gia dinh )

Tôi lập gia đình khá lâu, có một bé, làm việc nhà nước, chồng làm tư nhân. Chồng tôi cũng như bao người đàn ông khác thích nhậu nhẹt, tôi khuyên nhủ mãi nhưng chưa hiệu quả. Tuy vậy tôi cũng cảm nhận chồng thương yêu vợ con, anh nói dù nhậu nhưng không lăng nhăng gái gú, tôi tin điều đó. Vậy mà một hôm tôi vô tình phát hiện sự việc, đối với mọi người có thể nó chưa đến nỗi nào nhưng với tôi đấy là cú sốc lớn.

chet-lang-khi-thay-chong-sam-so-gai-o-quan-nhau

Hôm đó chồng và các bạn vào quán nhậu (tôi không chắc đó có phải quán bia ôm không nữa), anh và các bạn đã nói những từ rất khó nghe (nếu không muốn nói là thô tục) và hành động rất gai mắt. Anh nói cô tiếp viên quán bia đó hôm nay mặc quần trong màu đỏ (có lẽ đã kiểm tra mới nói), khen xuýt xoa: “Em ơi sao mà em vừa trắng, vừa đẹp lại vừa thơm quá”, “Em ơi, em hấp dẫn vậy là giết anh chết từ trong trứng nước, giết chết nửa đời người của anh rồi đó. Cho anh ôm hôn em thắm thiết cái”, sau đó chồng tôi ôm hôn vào má cô ấy, các bạn anh hùa theo. Rồi anh sờ soạng cô ấy.

Chồng nói với bạn nhậu của anh là nhậu đi, chơi đi cho đã, chứ ở nhà có hai cái rơ mooc đeo ngán tận cổ (ý nói tôi và con). Anh hỏi các bạn còn đi đâu nữa không, có tiếng nói tính tiền về, anh tuyên bố ai cho về, đi với anh nhậu một lần phải 2-3 triệu, giờ chưa đủ. Sau đó anh cũng về nhà với kiểu mặt nghênh ngang, sẵn sàng khiêu chiến nếu tôi nói một câu nào đó (có lẽ vì anh chưa uống thỏa thích ở quán đó), nhưng tôi đã chọn giải pháp yên lặng dù trong lòng đau đớn. Tôi nghe xong mà đầu óc choáng váng, cay đắng trong lòng quá, biết anh cũng thỉnh thoảng đọc những mục tâm sự này nên xin gửi đến anh những lời trong lòng mình:

Ở đó những cô tiếp viên làm nghề này thì họ như vậy để các anh tới bến từ A đến Z thì họ mới có nhiều thu nhập. Còn tôi lúc nào cũng vì chồng con, không dám mua sắm cho mình thứ gì cả (tạm thời tôi là thu nhập chính, mọi việc phải lo nên lúc nào cũng tiết kiệm vì chồng con, có lẽ đây là sai lầm). Từ giờ trở đi tôi sẽ vì bản thân mình trước đã, chứ nghe chồng chê mình rồi khen mấy cô gái ở đó thấy tủi thân và cay đắng lắm. Anh hãy dừng xem những phim không lành mạnh nếu không khi vợ có thai lại không kiềm chế được sẽ tiến xa hơn với những cô gái bên ngoài.

Anh làm chưa được bao nhiêu mà đã chi như thế này thì sao còn có dư? Một chầu nhậu thôi đã 2-3 triệu. Tôi biết có lúc cần chi nhưng có lẽ anh đã chi quá mức rồi, chưa kể anh thường xuyên nhậu nhẹt nên đưa vợ vài triệu mà sao vợ thấy đắng lòng lắm. Còn điều quan trọng này nữa, nếu thật tâm anh chán mẹ con tôi đến tận cổ thì tôi sẵn sàng buông tay để anh tự do thoải mái như mình muốn, muốn đi nhậu nhẹt gái gú đến chừng nào cũng được. Nếu anh là một người vợ không biết khi nghe những điều này từ chồng thì cảm nhận của anh thế nào? Còn tôi quá tủi thân, đắng lòng, đau đớn. Dù có thể tiếp tục vì con nhưng những lời nói và hành động của anh đến khi nào tôi mới có thể quên và không tổn thương nữa?

Mong anh hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu thật sự còn thương vợ con và không muốn xảy ra điều gì tồi tệ hơn thì anh nên thay đổi.

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…