Chelsea được đề nghị có thể mua ngôi sao Napoli

Thứ Năm, Tháng Ba 30th, 2023

Chelsea được đề nghị có thể mua ngôi sao chạy cánh Napoli. Cầu thủ 27 tuổi hiện chỉ còn hợp đồng 1 năm với đội bóng nước Ý. Nhiều khả năng anh sẽ ra đi vào mùa hè này.

Tin tức bóng đá số, Hirving Lozano gia nhập Napoli từ PSV vào năm 2019 và đã có 146 lần ra sân cho Gli Azzurri. Trong quãng thời gian này anh ghi 30 bàn, góp phần giúp câu lạc bộ dẫn đầu cuộc đua vô địch Serie A mùa này.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Napoli vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào liên quan đến việc gia hạn hợp đồng, dù cho giao kèo của ngôi sao người Mexico chỉ còn thời hạn đến 2024.

Chelsea được đề nghị có thể mua ngôi sao Napoli

Theo nguồn tin từ nhà báo  Ciro Venerato, thay vì giữ chân Lozano, phía Napoli muốn bán anh ở kỳ chuyển nhượng hè này để thu về một khoản kinh phí tương đối (43 triệu bảng).

Ông cho biết thêm, Chelsea là một trong số những CLB được đề nghị mua ngôi sao chạy cánh người Mexico.

“Có một số câu lạc bộ quan tâm đến Lozano. Cầu thủ người Mexico đã ủy quyền cho một công ty của Anh (Unique Sports Group), họ đang cố gắng đảm bảo cho cầu thủ này một mức lương ngang bằng với mức hiện tại.

Lozano đã được đề nghị cho một số câu lạc bộ Anh, bao gồm cả Chelsea, nhưng anh cũng nhận được sự quan tâm từ La Liga, bao gồm cả Sevilla và Villarreal”. Bên cạnh đó bạn cập nhật tỷ lệ bóng đá, ty le du doan bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, TX, tỷ lệ châu Âu….