Chấn thương có làm Văn Toàn vắng mặt Seagames 28?

Thứ Ba, Tháng Năm 26th, 2015

Tiền đạo Văn Toàn dính chấn thương nặng hay nhẹ, có kịp tham dự các trận đấu tại SEA Games 28 hay không? Đó là những câu hỏi đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm ở thời điểm này.

van-toan-chan-thuong-co-chan

Văn Toàn chấn thương cổ chân phải

Hôm qua 26/5, U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Singapore nhằm giải phóng sức ì sau chuyến bay dài. Đáng chú ý trong buổi tập này chính là chấn thương của tiền đạo Văn Toàn.

Có thể nói thông tin Văn Toàn “bỗng nhiên” dính chấn thương là khá bất ngờ với NHM. Trước đó tiền đạo của HAGL vẫn khỏe mạnh và đáp chuyến bay tới Singapore với thể trạng hoàn toàn bình thường.

Trong buổi chiều ngày hôm qua, Văn Toàn đã không được phép tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Anh cùng nhóm cầu thủ đã thi đấu trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 phải tập theo giáo án riêng. Theo các bác sĩ đội tuyển U23, Văn Toàn không đơn thuần chỉ bị căng cơ mà có vẻ anh đang gặp vấn đề với cái cổ chân. Đây cũng là lý do Văn Toàn không được tiếp xúc với bóng nhiều trong chiều ngày hôm qua.

Các bác sĩ vẫn đang tích cực theo dõi tình hình chấn thương của Văn Toàn. Nhiều khả năng kết luận cuối cùng sẽ được đưa ra trong một vài ngày tới. Câu hỏi liệu Văn Toàn có kịp bình phục tham dự seagames 28 hay không vẫn chưa có lời giải.

Trong trường hợp Văn Toàn không thể hồi phục chấn thương, phương án thay thế anh sẽ là tiền đạo Hồ Tuấn Tài hoặc Nguyễn Thanh Bình.