Chán nản trước sự thờ ơ của chồng

Thứ Sáu, Tháng Bảy 17th, 2015
Tôi muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này nhưng không biết lấy lý do gì. Anh không trò chơi, rượu chè, trai gái, lương đưa đầy đủ. Tôi phải làm gì bây giờ? Mỗi ngày với tôi đều rất u uất và chán nản.

Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất

Hết giờ làm anh chỉ về nhà nằm xem tivi, không hề quan tâm vợ bận việc nhà thế nào, buồn vui ra sao, ốm đau kiểu gì. Anh hoàn toàn thờ ơ, vô cảm và lạnh lùng, vợ buồn không biết tam su buon, vợ đau cũng ậm ừ qua loa.

Tôi chỉ muốn làm mẹ đơn thân, thấy chán chồng sau hơn 10 năm chung sống. Tuy sống chung nhưng thực sự chồng chỉ là người đứng bên lề cuộc sống của tôi bởi anh chẳng phát huy được vai trò làm chồng, làm cha trong gia đình.

chong-toi-lanh-lung-dap-tung-loi-phu-phang-voi-vo

Hết giờ làm anh chỉ biết về nhà nằm xem tivi, không hề quan tâm đến tôi bận rộn việc nhà thế nào, buồn vui ra sao, ốm đau kiểu gì, chuyen tinh duc phòng the chồng cũng thờ ơ. Anh hoàn toàn thờ ơ, vô cảm và lạnh lùng mặc dù tôi đã cố gắng góp ý hoặc kéo anh vào các hoạt động chung của cả nhà. Nhìn vợ chồng người ta quan tâm, chia sẻ với nhau trong cuộc sống mà tôi thèm và tủi thân vô cùng.

Ở bên cạnh chồng tôi chỉ thấy cô đơn, xa lạ, vì ức chế nhiều nên sinh ra cáu bẳn; anh chỉ biết nói tôi thay đổi tính nết mà không biết tại sao tôi lại như thế. Giữa chúng tôi bây giờ chỉ còn lại những khoảng lặng, nếu có trao đổi chồng tôi cũng rất bảo thủ và không có thiện chí. Hoặc khi có “chiến tranh lạnh” có lẽ tôi sẽ phải xuống nước trước chứ anh cũng gan lì lắm. Giờ tôi chỉ nhìn hai đứa con để sống, cuộc sống vợ chồng đã không còn đem lại cho tôi nguồn vui nào nữa. Tôi luôn mong chồng đi công tác xa để được thanh thản.

Tôi muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này nhưng không biết lấy lý do gì. Anh không trò chơi, rượu chè, trai gái, lương đưa đầy đủ. Tôi phải làm gì bây giờ? Mỗi ngày với tôi đều rất u uất và chán nản. Mong nhận được sự chia sẻ, chân thành cảm ơn.

Vân

Xem thêm:nhung cau noi hay ve tinh ban