CĐV Real Madrid muốn Jurgen Klopp dẫn dắt CLB

Thứ Sáu, Tháng Năm 22nd, 2015

CĐV Real Madrid không tín nhiệm Rafa Benitez cho vị trí kế nhiệm Carlo Ancelotti. Thay vào đó là Jurgen Klopp, người sẽ chia tay Dortmund trong Hè này.

Theo tiết lộ từ tờ Livescore, HLV Rafa Benitez đã từ chối ở lại Napoli để chuyển sang dẫn dắt Real Madrid thay thế Carlo Ancelotti, người sắp bị Kền kền chấm dứt hợp đồng sau 1 mùa giải trắng tay.

 

Tuy vậy, Benitez lại không phải vị HLV được các CĐV Real Madrid tín nhiệm cho vị trí bỏ lại của Ancelotti. Thay vào đó, ket qua bong da hom nay là Jurgen Klopp, nhà cầm quân sẽ rời Dortmund trong Hè này.

Cụ thể, trước du doan bong da Ancelotti ra đi, tờ Marca đã thực hiện một cuộc khảo sát thăm dò có sự tham dự của tổng cộng hơn 30 nghìn CĐV Real Madrid. Kết quả, Jurgen Klopp về nhất với số phiếu áp đảo chiếm tỉ lệ lên tới 44%. Trong khi đó, cựu HLV đội trẻ của Real, Michel xếp thứ 2 nhưng chỉ có tỉ lệ phiếu là 14,7%.

Xếp các vị trí tiếp theo lần lượt là Unai Emery (10,8%) và Joachim Low (9%). Trong khi đó, Rafael Benitez chỉ về đích ở vị trí thứ 5 với 8,9%, chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với Zinedine Zidane (7,4%).

Kết quả khảo sát không có quá nhiều bất ngờ bởi Jurgen Klopp là nhà cầm quân có khả năng nhận việc cao nhất trong Hè này do ông đã tuyên bố chia tay Dortmund. Hơn nữa, chiến lược gia người Đức lại chưa tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp dù vừa có chuyến bay sang Thổ Nhĩ Kì đàm phán với Fenerbahce.

Trong suốt những năm tháng gắn bó với Dortmund, Klopp đã chứng tỏ được khả năng dẫn dắt của mình. Ông từng đánh bại Real Madrid ở bán kết Champions League 2012-13 nên rất được các CĐV Los Blancos ủng hộ.

Kết quả khảo sát của tờ Marca

1. Jurgen Klopp – 44%

2. Michel – 14,7%

3. Unai Emery – 10,8%

4. Joachim Low – 9%

5. Rafa Benitez – 8,9%

6. Zinedine Zidane – 7,4%

7. Julen Lopetegui – 2,8%

8. Andre Villas-Boas – 2,4%