Câu chuyện ở hiền gặp lành trúng số nhờ lời tiên tri

Thứ Sáu, Tháng Ba 17th, 2017

Câu chuyện người phụ nữ được bụng giúp đỡ một ông già và nhận khá lời tiên tri sẽ trúng số khiến cho đa dạng người càng thêm tin tưởng ở hiền gặp lành. XSMB thứ 3 sau Đây sẽ nhắc lại cho độc giả câu chuyện này.

Ở hiền gặp lành, người đàn bà làm phước cho ông lão chai nước rồi nhận được lời tiên tri: “Cô mà mua vé số thì đài nào cũng trúng”. Số tiền trúng giải 250 triệu đồng chính là giấc mộng trong cơn bĩ cực của người đàn bà nghèo khó lương thiện.


Đó là câu chuyện về chị Nguyễn Thị Hiên (sinh năm 1965 tại ấp Chánh, phường Đức Lập Hạ, thị xã Đức Hòa, tỉnh Long An). Chị sinh ra trong 1 gia đình nghèo túng phải kiếm ăn từng bữa. đến khi lấy chồng, chị Hiên cũng chẳng thể thoát khỏi cảnh đói nghèo túng cùng quẫn quành năm.
Đã nghèo lại gặp chiếc eo, chồng chị Hiên ko may gặp tai nạn xe máy trở nên ốm yếu, không làm được việc nặng. Thương chồng thương con, chị Hiền tảo tần việc gì cũng làm chỉ mong đủ ngày 2 bữa cho gia đình bảy miệng ăn. Cuộc sống chật vật khiến chị ủ ấp mong ước buôn bán nông sản để thoát nghèo. Nhưng do ko thành thục trong việc buôn bán khiến cho chị gánh thêm khoản nợ hơn 20 triệu đồng. Vừa hoảng sợ vừa oán trách bản thân khiến chị suy sụp. Thương vợ, anh Tư chồng chị ko oán trách 1 lời, nén đau đi khiến thêm giúp vợ trả nợ. Số tiền quá lớn làm cho Anh chị em oằn mình cả ngày lẫn đêm vẫn ko đủ trả tiền lãi. Đang trong lúc bế tắc, tưởng chừng phải bán cả mảnh đất hương hỏa để trả nợ thì chị Hiên gặp khá cơ duyên thay đổi cả thế cục .

Trong một lần đi dự sinh nhật em họ, lúc đang chờ đèn đỏ chị gặp một ông lão ăn mặc rách rưới tới xin tiền mua nước uống. Chị lục khắp người cũng không còn đồng nào, tiền đi dự sinh nhật cũng phải mượn hàng xóm nên định cáo lỗi. Chợt nhớ chai nước có theo liền đưa cho ông lão mong ông hiểu cho cảnh ngộ của mình. Ông lão mỉm cười và nói với chị: “Cô tốt bụng quá, hôm nay đi mua vé số thì đài nào cũng trúng”. Nghĩ rằng ông lão chỉ kể cho vui vì chân tình chị muốn tìm vé số cũng chẳng đủ tiền. đến dự sinh nhật gia chủ thương cảnh chị nghèo khó kiên quyết ko nhận tiền mừng. Chị tính hoàn lại số tiền 100.000 đồng đi vay cho người hàng xóm nhưng đang trên phố về chị khá cậu bé chạy theo mời tìm vé số. Thương tình cậu bé nhỏ tuổi phải khó nhọc mưu sinh và muốn thử thời vận, chị Hiền bấm bụng rút lấy hai tờ vé số.
Chiều tối hôm đó , gia đình đang quây quần bên mâm cơm và nghe radio, chị Hiên bỗng bỏ bát nhảy cẫng cả lên. Chồng chị chưa hiểu chuyện gì quát lớn: “Bộ bà bị giật kinh phong hay sao mà nhảy đầm hú như con khùng vậy?” không tư vấn chồng, chị Hiên chạy thẳng vào nhà lấy ra 2 tờ vé số vừa tìm trong khoảng sáng rồi nghẹn ngào :”Mình trúng số rồi chồng ơi. Trong khoảng nay, Các bạn ta chẳng hề khổ sở nữa rồi”. Vừa mừng vừa tủi, cả gia đình 7 người ấp ủ nhau òa khóc vì cuộc thế họ bước sang 1 trang mới trong khoảng đấy . Dãy số trúng giải hôm đấy là 66847 của đài Tiền Giang.
Trúng giải độc đắc đem đến cho chị Hiền khối tài sản không gì có thể tìm khá , Đây là 1 gia đình hạnh phúc, những con khá ăn học nên người.

Chuyên trang xổ số kỳ vọng sẽ giúp độc giả hiểu rõ phải chăng nguyên tắc ở hiền sẽ gặp lành

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "