Casillas ví mối quan hệ với Mourinho như đôi tình nhân

Thứ Sáu, Tháng Mười Một 13th, 2015
Thủ thành Tây Ban Nha từng tiết lộ về chuyện đổ vỡ trong quan hệ với Mourinho cho các cầu thủ Barca khi lên tập trung tuyển quốc gia.
casillas-vi-moi-quan-he-voi-mourinho-nhu-doi-tinh-nhan

Lịch sử chứng minh Mourinho không giữ được mối quan hệ tốt với các học trò trong thời gian kéo dài liên tục. Ảnh: Reuters.

Trong bài trả lời phỏng vấn ở lễ vinh danh của kênh truyền hình Cuatro,xem lich thi dau bong da hom nay  thủ môn Iker Casillas đã nói về mối quan hệ với Mourinho tại Real. Trong đó, anh nhấn mạnh sự căng thẳng trong thời gian cuối làm việc cùng nhau.

“Chúng tôi giống như đi trong mối quan hệ của một đôi tình nhân. Tình cảm đi xuống dần theo thời gian và chúng tôi không còn giữ được sự nồng thắm như thuở ban đầu”, Casillas cho biết.

Casillas bị Mourinho đẩy lên ghế dự bị trong năm cuối cùng nhà cầm quân Bồ Đào Nha làm việc tại Real. ket qua bong da anh tại đây Một trong những lý do là Mourinho không hài lòng khi Casillas giữ mối quan hệ thân thiết với một số cầu thủ Barca.

“Tôi không thấy bị mất mặt khi nói về vấn đề của mình với các cầu thủ Barca trên đội tuyển. xem lich thi dau ngoai hang anh tại đây Chúng tôi thường nói với nhau về tất cả mọi thứ”, thủ môn Porto tiết lộ. “Dù có vấn đề, tôi vẫn dành mọi quan tâm cho đội bóng với cái mồm ngậm chặt. Tôi không bao giờ yêu cầu đội bóng phải làm gì”.

Mourinho dường như đang gặp vấn đề tương tự tại Chelsea trong năm thứ ba trở lại sân Stamford Bridge.

Sau hai năm đầu được sự ủng hộ của các cầu thủ, Mourinho không còn giữ được mối quan hệ tốt với một số ngôi sao. Thậm chí trang BBC đưa tin một nhóm cầu thủ không còn muốn thi đấu vì nhà cầm quân Bồ Đào Nha.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "