Cách vào trang chơi kèo bóng đá bị chặn (thành công 100%)

Thứ Hai, Tháng Mười Một 1st, 2021

Hãy theo dõi ngay Cách vào trang dự đoán bóng đá bị chặn (thành công 100%) của. Bạn sẽ thu về và bỏ túi một số kinh nghiệm hay ho để khắc phục tình trạng trên hiệu quả nhất.

Cách vào trang dự đoán bóng đá bị chặn đổi DNS 30s

Cách vào trang dự đoán bóng đá ST66 bị chặn đổi DNS 30s

Bạn dường như đang loay hoay khi không vào được trang dự đoán khi tất cả các đường link đều bị lỗi. Đừng lo, chỉ cần biết cách đổi DNS link vào cổng game bị chặn là bạn có thể truy cập nhanh vào trang dự đoán bóng đá trong 30 giây. 

Có thể truy cập vào đây bong666.net/st666 hoặc tìm trên google ST666WIN.COM 

DNS (Domain Name System) được hiểu là hệ thống phân giải tên miền. Về cơ bản, DNS là một hệ thống giúp chuyển đổi các tên miền của website. 

Thông thường tên miền ở dạng www.tenmien.com. DNS sẽ giúp chuyển sang một địa chỉ IP dạng số tương ứng với tên miền đó (421.64.874.899) và ngược lại.

Đổi DNS trên IOS vào trang dự đoán bóng đá bị chặn

Đổi DNS trên IOS vào trang dự đoán bóng đá bị chặn

Để đổi DNS trên IOS, bạn chọn cài đặt, chọn mục “kết nối wifi” và xem mạng mình đang dùng là mạng nào. Tiếp đó, bạn xem lại danh sách wifi khả dụng trong phạm vi của bạn.

Nhấn vào biểu tượng giống chữ i bên phải mạng cần đổi DNS. Màn hình sẽ hiện ra DNS cũ, và anh có nhiệm vụ thêm số DNS mới vào sau đó và ngăn cách chúng với nhau bởi dấu “,”. 

Mách bạn nên sử dụng mã DNS sau:

  • Google DNS: 8.8.8.8; 8.8.4.4
  • OpenDNS: 208.67.222.222; 208.67.220.220
  • DNS singapore: 165.21.83.88; 165.21.100.88

Đổi DNS trên Android vào web dự đoán

Đổi DNS trên Android vào web dự đoán ST666

Cách đổi DNS trên Android có đôi chút khác biệt so với các hệ điều hành khác. Bạn nhấn giữ biểu tượng Wifi hoặc vào Cài đặt -> Kết nối -> Wifi để xem danh sách tất cả các mạng wifi đang có.

Chọn tên mạng wifi bạn đang dùng. Tại mục Quản lý cài đặt mạng, bạn chọn Sửa đổi cấu hình mạng. Trong phần Địa chỉ IP, bạn đặt IP tĩnh theo đúng Gateway wifi mình đang sử dụng. Thông thường IP sẽ là 192.168.1.1

Đổi DNS vào trang dự đoán bóng đá bị chặn trên Mac OS

Đổi DNS trên Mac OS cũng khá đơn giản và không cầu kỳ như trên Windows. Cụ thể:

  • Bạn vào phần cài đặt System Preferences và chọn vào mục Network.
  • Tiếp đến, ở phần bên trái, chọn kết nối mạng, chọn Advanced nằm ở góc dưới bên phải.
  • Tiếp theo, chọn tiếp tab DNS và nhấn vào dấu cộng [+] để thêm DNS.
  • Cuối cùng, nhấn nút OK -> Apply là thành công vào được

Xem thêm thông tin thể thao tại: bong666.net

Đổi DNS vào web bị chặn trên Windows

Thao tác đổi DNS trên Windows sẽ phức tạp hơn một chút so với những hệ điều hành khác vì PC có nhiều điểm khác biệt so với mobile.

Tại cửa sổ Windows, bạn chọn Control Panel -> Network and Internet. Tại mục Network and Internet, chọn mục Change adapter setting ở phía bên trái. Bạn tiếp tục ấn chọn TCP/IPv4, sau đó chọn Properties.

Tiếp theo, mở vào mục Use the following DNS server addresses và đổi DNS cho mạng. Kiểm tra lại địa chỉ DNS một lần và nhấn OK.

Cách vào trang dự đoán bóng đá bị chặn bằng Opera VPN siêu dễ

Để có cách vào trang web dự đoán bị chặn, trước hết, bạn cần download phần mềm Opera về máy tính. Sau đó chọn Install để tiến hành cài đặt Opera. Tiếp đó, bạn chọn bật VPN trên Opera là có thể truy cập được vào trang dự đoán bóng đá bị chặn.

Cách vào trang dự đoán bóng đá bị chặn Hotspot Shield

Hotspot Shield được hiểu là một dịch vụ mạng riêng ảo công cộng. Hotspot Shield được hình thành và điều hành bởi AnchorFree.

AnchorFree là một công ty về bảo mật và quyền riêng tư trên internet. AnchorFree cung cấp cho khách hàng các công nghệ tiên tiến. Nhằm cho phép duyệt web sự an toàn và riêng tư.

Đây là dịch vụ sẽ bảo vệ hành động truy cập Internet của người dùng khỏi tình trạng bị nghe trộm. Đồng thời cũng truy cập web chặn an toàn, nhanh chóng.

Trước tiên, bạn cần download Hotspot Shield về máy tính hoặc điện thoại. Đối với điện thoại, bạn cần tạo tài khoản gồm tài khoản Gmail và mật khẩu để đăng nhập vào Hotspot Shield.

Sau đó ấn Accept and Continue và nhấn nút nguồn chính giữa màn hình để bật kết nối IP VPN. Hãy nhớ là bạn phải cấp quyền truy cập dữ liệu sử dụng cho Hotspot trong phần cài đặt máy để mở quyền truy cập wifi cho ứng dụng.

Sau đó nhấn Ok để xác nhận. Chọn quốc gia mà bạn muốn kết nối tại Virtual location và có thể truy cập được vào các trang dự đoán mà không bị chặn nữa.

Đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac OS, bạn làm theo như sau. Bạn vẫn cần download Hotspot Shield về máy tính và chọn Install:

– Chọn Proceed with basic ->  Decline offer. Tiếp tục nhấn vào nút nguồn để bật IP VPN trên ứng dụng Hotspot.

– Chọn quốc gia bạn muốn truy cập web tại Virtual Location.

Lưu ý, ứng dụng Hotspot Shield bạn download về là phiên bản miễn phí. Do đó, sẽ bị hạn chế tại một số quốc gia khi dùng. Nếu muốn truy cập tại nhiều quốc gia hơn, bạn có thể nâng cấp lên gói Premium.

Cách vào trang dự đoán bóng đá ST666 bị chặn Hotspot Shield

Vì sao các trang cổng game bị chặn ở Việt Nam?

Việc thi thoảng bạn không truy cập được vào trang cổng game là chuyện bình thường. Ngoài lý do hệ thống đang bảo trì, thì còn nguyên nhân là do trang cổng game đó bị chặn.

Bởi ở Việt Nam, hình thức dự đoán dự đoán chưa được hợp pháp hóa. Do vậy nên các trang web cổng game bị các nhà mạng chặn truy cập là điều dễ hiểu.

Lý do thứ hai có thể xảy ra là do IP của bạn bị lỗi. Để khắc phục tình trạng không truy cập được vào trang của cổng game, bạn chỉ cần đổi địa chỉ IP hoặc sửa lại IP cho thiết bị.

Trường hợp nữa là thời gian bạn truy cập là “thời gian vàng” – thời gian mà có rất nhiều bạn cũng đang truy cập khiến mạng bị nghẽn.

Lưu ý khi vào trang dự đoán bóng đá bị chặn

Nếu khi đổi DNS rồi mà bạn vẫn chưa thể truy cập được vào các trang dự đoán bóng đá bị chặn, thì hãy kiểm tra lại tuyến phố dây mạng. Đôi khi sự cố này chỉ đơn giản là do đường truyền mạng của khu vực bạn đang sống đang sử hoặc có lỗi.

Nếu không phải do mạng, hay đổi DNS rồi mà không được, thì bạn có thể tìm đến một số phần mềm. Các phần mềm (ví dụ như 1.1.1.1: Faster Internet ) áp dụng truy vấn cập các trang web bị chặn giúp bạn truy cập thành công các web bị chặn. 

Kết luận

Khi bạn áp dụng theo các cách ở trên, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách vào trang dự đoán bóng đá bị chặn một cách hiệu quả.

Việc không truy cập được vào các trang dự đoán là chuyện hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng quá. Điều bạn cần nhớ là cách khắc phục tình trạng lỗi web chúng tôi đã đề cập ở trên.

Hi vọng với những cách vào trang dự đoán bóng đá bị chặn mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ thành công và khắc phục được các lỗi khi truy cập vào trang dự đoán.