Cách sử dụng YouTube Music trên điện thoại Iphone, Android

Thứ Tư, Tháng Mười 7th, 2020

YouTube là ứng dụng xem video trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Tin tức hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng YouTube Music trên Android và iOS.

Cách sử dụng YouTube Music trên điện thoại Iphone, Android

Hướng dẫn sử dụng YouTube Music trên điện thoại

Sau khi download ứng dụng YouTuBe Music xong, các bạn thực hiện các bước làm bên dưới đây để sử dụng YouTuBe Music trên điện thoại nhé.

Bước 1: Trước hết chúng ta cần fake địa chỉ IP trên máy tính sang những địa chỉ mà Google hỗ trợ sử dụng. Bạn có thể sử dụng các phần mềm fake IP hoặc các tiện ích kết nối VPN trên Chrome để fake ip qua Mỹ hoặc các nước được triển khai để sign up.

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin bóng đá mới nhất của nhatkybongda.com

Bước 2: Lần đầu truy cập ứng dụng, bạn chọn vào mục Đăng nhập -> Chọn đến tài khoản Gmail cần kết nối với YouTube Music.

Bước 3: Sẽ có 2 lựa chọn để bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng YouTube Music đó là: Dùng thử miễn phí 2 tuần và Sign up tài khoản Premium để sử dụng các chức năng nâng cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng này mà không cần trả phí, bạn chọn vào: Không, cảm ơn ->Hãy bắt đầu.

Để tiện trong việc ghi nhớ hay tạo danh sách âm nhạc mà mình yêu thích trên YouTube Music, bạn hãy nhấn vào nút Sign in để thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Bên cạnh đó, xem ngay cách lập email để tạo tài khoản dễ dàng hơn nhé.

Bước 4: Khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chọn hỏi nghệ sỹ mình thích để tìm nhạc theo nghệ sỹ đó. Sau đó nhấn Done ở bên dưới để tiếp tục. Nếu không thích thì chúng ta cũng có thể quay về giao diện trang chủ để nghe nhạc.

Bây giờ chúng ta chỉ cần tìm nghệ sỹ hay bài nhạc muốn nghe nhạc là được.

Giao diện danh sách phát nhạc hiển thị ngay sau đó để chúng ta stream nhạc.

Trên đây là cách sử dụng YouTube Music, bằng việc fake địa chỉ IP trên máy tính sang các quốc gia khác. Việc fake IP có thể thực hiện bằng phần mềm hoặc các tiện ích cài đặt trực tiếp trên trình duyệt. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "