Chia sẻ cách đánh kèo chấp 3 chiều hiệu quả nhất

Chủ Nhật, Tháng Năm 16th, 2021

Kèo dự đoán chấp 3 chiều là gì? Phương pháp đánh kèo bóng đá dự đoán chấp 3 chiều như thế nào? Và làm cách nào để chiến thắng cổng game khi tham gia các cược thể thao này. Cùng tìm chuyên gia phân tích nhận định thể thao bên lề đi giải mã ngay nhé,.

1. Kèo dự đoán chấp 3 chiều là gì

lKèo cược chấp 3 chiều à một hình thức đặt cược khá mới lạ được phát triển trên nền tảng kèo chấp châu Á. Loại kèo này còn có tên gọi khác là 3 Way Handicap – 3W Handicap. Đó là một loại kèo cược đặt biệt trong sân chơi dự đoán bóng đá trực tuyến.

Chia sẻ cách đánh kèo dự đoán chấp 3 chiều hiệu quả nhất

Kèo cược chấp 3 chiều phát triển thường dựa trên trên nền tảng phát triển tại những nước châu Á. Cũng vì lẽ đó mà kèo cược này còn có một tên gọi khác đó chính là kèo dự đoán châu Á (kèo Handicap)

Kèo cược chấp 3 chiều chỉ có tỷ lệ kèo đặt cược tròn như:  1 hòa, 2 hòa, 3 hòa và 4 hòa… nên nó nhất là tại chỗ không tuân theo quy luật cũng như tỷ lệ trúng thông thường.

Nếu bạn đã chơi kèo này nhiều lần sẽ cảm giác một điều rằng kèo cược chấp 3 chiều có 2 loại chính đó là dự đoán 1 hiệp hoặc dự đoán Full trận. Tuỳ thuộc vào nhu cầu mà bạn nên tìm hiểu quy định, nội quy và yêu cầu để chọn lựa hình thức đặt cược chính xác.

Thông tin lịch thi đấu copa america 2021 cũng được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục hàng ngày mọi người chú ý đón xem ngay nhé.

2. Chia sẻ kinh nghiệm khi đánh kèo dự đoán chấp 3 chiều

Để có thể chiến thắng được các cổng game khi chơi kèo dự đoán chấp 3 chiều, bạn cần nắm rõ những kinh nghiệm dự đoán bóng đá mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé:

Chọn các trận đấu dễ nhận định

Nên chọn lựa những trận mà 2 đội bóng đối nghịch đối với nhau có sự tương quan về hàng ngũ lớn. Nghĩa là lựa chọn đội bóng được xếp ở thứ hạng cao thi đấu đối với đội ở thứ hạng thấp. Bởi tại tỉ lệ tiền lời cực lớn. Cổng game sẽ đưa ra bảng tỉ lệ cược cực ưu đãi nên những trận chiến mà có độ cứng cáp cao về một đội bóng nào đó (nghĩa là bản thân bạn đã phân chia và chọn lựa cược ở đội bóng đó) thì hãy lựa chọn cược tỉ lệ chấp 3 chiều.

Tìm chọn những cổng game uy tín

Nên lựa chọn cho mình một cổng game uy tín để yên tâm đặt cược. Cổng game uy tín là cổng game được cấp giấy phép chức năng Bởi vì Tổ chức dự đoán thế giới. Bởi khi chúng ta chọn đúng cổng game uy tín, bạn sẽ yên lòng đặt cược mà không lo tiền nong bản thân bị mất đi khi trúng cược.

Tạo tâm lý vững vàng khi chơi

Chắc chắn bạn cần có 1 cái đầu thật tỉnh táo, cẩn trọng phân chia tất nhiên thông tin liên quan tới đội bóng bản thân đặt cược để nhận định kèo xác thực. Hãy tĩnh tâm, tránh có tâm lý Được ăn cả, ngã về không.

Chọn kèo dễ

Với kèo dự đoán 3 chiều thì hãy kết hợp đánh kèo trên và kèo dưới. Bạn có thể sử dụng cách đánh tỉ lệ cược châu Á (Handicap) và kèo cược 3 chiều. Vần đế này sẽ làm cho bạn hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu khi chơi cược.

Phân bổ số tiền hiện có  hợp lí

Khi bạn lựa chọn bất kỳ hình thức đặt cược bóng đá online nào cũng như nhau, bạn cần có chiến lược chi tiêu số vốn thật sự hợp lí. Cần đưa ra hạn mức cược tối đa trong một lần tham gia, hết từng đó biết rằng thắng hay thua cũng nên dừng lại.

Hy vọng những chia sẻ về kèo dự đoán chấp 3 chiều là gì cũng như kinh nghiệm khi chơi kèo đấu này đã mang đến những thông tin bổ ích đến cho độc giả. Ngoài ra, còn nhiều thông tin về các giải đấu như : kết quả bóng đá euro 2021, kqbd Đức, kqbd Pháp, NHA,…đừng bỏ lỡ nhé.