Bóng đá 24h – Đến “nhà” bầu Đức nhiều cầu thủ gây bất ngờ

Thứ Bảy, Tháng Sáu 11th, 2016

28 thí sinh xuất sắc của “Hành trình đỉnh cao phong độ” chính thức bắt đầu đợt tập huấn đặc biệt tại Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG của bầu Đức. Đây cũng là điểm đến quen thuộc của giới săn tin chuyen nhuong trong và ngoài nước.

Bóng đá 24h - Đến “nhà” bầu Đức nhiều cầu thủ gây bất ngờ

Sau gần một tháng qua tuyển chọn ở các địa phương như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Long An, TP HCM và Bình Dương, chương trình “Hành trình đỉnh cao phong độ” do Clear Men tổ chức đã chọn ra được 28 gương mặt xuất sắc nhất góp mặt trong đội hình đỉnh cao phong độ.

Vượt qua hàng loạt các VĐV khác, 28 cầu thủ giỏi nhất đã có mặt ở “nhà” bầu Đức

Ngày 8/6, toàn bộ thí sinh lọt vào vòng huấn luyện của “Hành trình đỉnh cao phong độ” đã có mặt tại Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG (Hàm Rồng, Pleiku) để bắt đầu đợt tập huấn đặc biệt tại lò đào tạo nhà bầu Đức kéo dài từ 8/6 đến 23/6. Tiếp đó, họ sẽ tham dự trận cầu trong mơ cùng Công Phượng, Tuấn Tài, 2 huyền thoại Manchester United Dwight Yorke và Ronny Johnsen, dự kiến tổ chức tại TP HCM ngày 26/6.

Trong khoảng thời gian 3 ngày vừa qua, các thí sinh đã có buổi tập luyện cùng HLV Đinh Hồng Vinh của Học viện HAGL Arsenal JMG và các chuyên gia của chương trình. Thời gian còn lại, các HLV để các thí sinh có thời gian tự rèn luyện kỹ thuật cá nhân, đặc biệt là làm quen với những keo bong da thật sự chuyên nghiệp tại Hàm Rồng.

Chia sẻ với chúng tôi, HLV Đinh Hồng Vinh cho biết mặt bằng các thí sinh của “Hành trình đỉnh cao phong độ” năm nay khá đồng đều và chắc chắn thời gian tới các HLV sẽ phải làm việc vất cả để chọn ra những cái tên xuất sắc nhất.

“Tôi chỉ mới tập luyện với các em một buổi, các em đều xuất thân từ chương trình được tổ chức bởi bong da so phong trào nhưng tôi nhận thấy nhiều thí sinh có tố chất khá tốt để có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp”, HLV Đinh Hồng Vinh chia sẻ.

Trong khi, lần đầu được ăn, tập tại một học viện bóng đá quy mô, chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam, nhiều thí sinh tỏ ra vô cùng hào hứng. Thí sinh Trần Quốc Bảo chia sẻ: “Được tập luyện, sinh hoạt cùng các cầu thủ chuyên nghiệp của HAGL cứ như một giấc mơ với tôi vậy.

Nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu. Khoảng thời gian 2 tuần tập luyện tới đây, chắc chắn chúng tôi sẽ phải tập trung “luyện công” với nỗ lực cao nhất có thể, để giữ phong độ đỉnh cao cho Trận cầu trong mơ tại TP HCM cuối tháng này.”

Đồng hành cùng 28 thí sinh “Hành trình đỉnh cao phong độ” trong 2 ngày qua tại Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG, ông Trần Hoàng Tuấn – Giám đốc nhãn hàng Clear Men, chia sẻ: “28 thí sinh của Hành trình đỉnh cao phong độ mới chỉ gặp nhau có 3 ngày nay tại Hàm Rồng, nhưng điều các bạn trẻ, tài năng này khiến tôi bất ngờ nhất là họ đã hoà nhập, vui vẻ như những người bạn thân nhau từ lâu lắm.