Bộ đôi “Dị Biệt” cướp tàu quay lại bảo vệ Chicago

Thứ Hai, Tháng Mười Một 16th, 2015

Trailer clip hot dài đầu tiên của “The Divergent Series: Allegiant” đã chính thức ra mắt khán giả hâm mộ với nhiều trường đoạn hành động, khiến người xem không thể rời mắt.

Đoạn trailer đầy đủ đầu tiên của phần tiếp theo rất được mong đợi trong series The Divergent mang tên The Divergent Series: Allegiant, đã chính thức ra mắt khán giả hâm mộ. Trailer ra mắt đáp ứng sự mong mỏi của người xem sau thời điểm The Divergent Series: Insurgent kết thúc từ cách đây 8 tháng. Khán giả cực kỳ phấn khích khi có thể nhìn thấy các cảnh hành động mới nhất từ bộ phim khoa học giả tưởng dành cho tuổi mới lớn này. Đoạn trailer tập trung vào những gì Tris (Shailene Woodley), Four (Theo James) và bạn bè của họ tìm thấy ngoài bức tường của Chicago mà họ sống bao năm qua. Đặc biệt ấn tượng là thử thách dành cho Four tại tổ chức bí ẩn có tên gọi Bureau of Genetic Welfare (tạm dịch: Cục bảo vệ di truyền).

Trailer của “The Divergent Series: Allegiant”

Trong cảnh mở đầu, Evelyn (Naomi Watts) cảnh báo: “Mọi người nghĩ rằng những bức tường ngăn cách chúng ta, nhưng thực ra chúng cũng bảo vệ chúng ta. Những người ra khỏi đó giữ chúng ta trong một cái lồng suốt 200 năm qua. Đó không phải là người mà tôi muốn cùng đồng hành”. Tiếp sau đó là cảnh Tris, Four và bạn bè của họ cố gắng để tồn tại sau khi thoát được khỏi bức tường bao quanh Chicago. Họ được đưa đến một khu nghiên cứu khoa học, dẫn đầu bởi một quan chức trông có vẻ nham hiểm (Jeff Daniels).

Nhưng rồi chẳng bao lâu Tris phát hiện ra nơi này không như những gì họ từng nghĩ. Cô và Cục bảo vệ di truyền có những ý tưởng hoàn toàn khác nhau trong việc giữ cho những người dân còn lại tại Chicago sống sót. Cô cay đắng nói với Four: “Chicago sẽ bị xóa sổ. Tất cả mọi người chúng ta biết sẽ chết. Ngay từ đầu anh đã đúng”. Sau đó nhóm bạn đã trưng dụng một chiếc tàu và quay trở lại thành phố để bảo vệ nó.

  • Doc bao về tin tức giải trí để biết thêm nhiều khám phá thú vị về phim ảnh

Bên cạnh trailer, ba poster mới của bộ phim cũng được phát hành cùng ngày. Trong ảnh là cảnh Tris, Four cùng những người bạn thân thuộc đang cố trèo bức tường cao vút bao quanh Chicago hàng trăm năm qua. Hai poster còn lại là ảnh cận cảnh hai nhân vật chính Tris và Four. Dường như họ bị nhốt trong một căn phòng kín mít, xung quanh toàn kính là kính, nhìn không rõ mặt.