Bí quyết sinh con trai khoa học năm 2015

Thứ Bảy, Tháng Sáu 6th, 2015

Bí quyết chọn lựa thời điểm sinh con trai hay con gái theo lịch vạn niên Trung Quốc giúp bạn đạt được ước mơ
Rất nhiều cặp vợ chồng muốn sinh con trai hay con gái vì một lý do nào đó. Với bí quyết chọn lựa thời điểm sinh con theo lịch vạn niên Trung Quốc, các bạn có thể đạt được ước mơ sinh con theo ý muốn. Mecuti.vn sẽ giúp các bạn với bài viết sau đây.

1. Biểu đồ rụng trứng và thời gian sex quyết định khả năng mang thai bé trai hay bé gái

Bạn hoàn toàn có thể đi đến các hiệu thuốc và mua cho mình một bộ que thử rụng trứng. Một khi bạn biết mức độ PH trong âm đạo của bạn, bạn có thể cố gắng lựa chọn được giới tính thai nhi là một bé trai hay bé gái bạn muốn.

Bạn sẽ dễ dàng mang bầu một bé trai nếu bạn quan hệ vào sau ngày rụng trứng một ngày.

Một phụ nữ người Mỹ chia sẻ rằng: “Tôi đã có một cô con gái vì cả hai lần chúng tôi quan hệ tình dục trước và trong ngày rụng trứng”.

Theo người phu nu này thì khi bà hỏi bác sĩ về việc này, bác sĩ Jodi K. nói: tinh trùng Y bơi rất nhanh nhưng cũng chết khá nhanh chóng. Các tinh trùng X thường bơi chậm hơn, nhưng sống lâu hơn.

Vì vậy, nếu bạn có quan hệ tình dục chỉ từ sau ngày rụng trứng, tinh trùng Y có cơ hội đi đầu tiên và có cơ hội tốt hơn để có thể sản xuất một bé trai.

Nếu bạn có quan hệ tình dục trước khi rụng trứng, tinh trùng nam vẫn sẽ có nhưng tinh trùng nữ nhiều khả năng vẫn còn sống vào thời điểm trứng rụng khiến bạn có khả năng mang bầu một bé gái.

2. Tính tuổi theo lịch vạn niên Trung Quốc cho các mẹ xác định đúng giới tính con yêu

Nhiều bà mẹ có kinh nghiệm cho rằng, chỉ cần dựa vào cách tính tuổi trong lịch vạn niên của người Trung Quốc là có thể xác định chuẩn giới tính em bé nhà bạn.

Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.

3. Muốn mang thai con trai, hãy ăn nhiều chuối, dưa chuột vào bữa sáng

Nếu những bà bầu tương lai mong muốn sinh một bé trai, bạn nên ăn nhiều trái cây và rau như: chuối và dưa chuột.

Đặc biệt, theo nhiều chuyên gia sức khỏe sinh sản thì để thụ thai 1 bé trai, bạn không nên bỏ qua những thực phẩm quan trọng này trong bữa sáng nhé.

4. Muốn mang thai con gái, bổ sung thêm canxi, ít muối

Với những bà mẹ khát khao có con gái, trước khi cố gắng thụ thai, bạn nên bổ sung thêm canxi và ăn ít muối. Hoặc bạn có thể thoải mái ăn những loại trái cây chua.

5. Muốn mang thai con gái, quan hệ tình dục vào buổi sáng

Nếu cả hai vợ chồng bạn muốn có một bé gái, 2 vợ chồng bạn hãy lập kế hoạch về thời điểm “yêu” nhé.

Chỉ cần bạn áp dụng một số kỹ thuật và luôn quan hệ tình dục vào buổi sáng thường xuyên. Đặc biệt, những quý ông nên đảm bảo tinh trùng của mình là tươi mới và mạnh khỏe nhất bằng cách mặc quần đùi thông thoáng và tránh tắm vòi nước ấm.

6. Muốn mang thai con trai, chị em phải đạt được cực khoái

Để thụ thai một bé trai, phụ nữ nên có một cơn cực khoái khi quan hệ tình dục. Và tốt nhất là vào cùng một thời gian khi quan hệ vợ chồng, đối tác của bạn cũng đạt được cực khoái như thế.

7. Đến một phòng khám sinh sản để lựa chọn giới tính

Nếu các phương pháp trên vẫn thất bại, để chắc ăn nhất, chị em hãy thử đến một phòng khám sinh sản.

Dựa trên các xét nghiệm lâm sàng, bạn có thể chắc chắn lựa chọn được giới tính thai nhi. Hầu hết các phòng khám sức khỏe sinh sản hiện nay có thể tách tinh trùng nam và nữ. Đó là cách duy nhất, không cần thuốc, không cần quan tâm đến ngày tháng cũng như tư thế quan hệ.

Tuy nhiên, phải nói rằng đây là một thủ tục rất tốn kém. Bởi vì khi lựa chọn được giới tính cơ bản, họ tách nhiễm sắc thể X và Y. Sau đó, bạn sẽ phải tiến hành các thủ tục thụ tinh nhân tạo để có được giới tính theo sự lựa chọn của bạn.

Song có một rủi ro của phương pháp này là, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ được mang thai. Và nếu phương pháp này không thành công, bạn sẽ phải làm lại tất cả… và tốn kém về các khoản chi phí.

Bí quyết chọn lựa thời điểm sinh con trai hay con gái theo lịch vạn niên Trung Quốc giúp bạn đạt được ước mơ phần 1

Tìm hiểu về khoa học nhập môn sinh con theo ý muốn

Từ nguyên thủy, Thượng Đế tạo ra người đàn ông trước, dựa theo hình dáng của chính Ngài. (Xin tạm cho như vậy. Vì có người tin Thượng Đế là đàn bà và Ngài tạo ra đàn bà trước, song để thoả mãn lòng tự đắc của quý ông, nên Ngài đã khiến đàn ông nghĩ mình được tạo ra trước). Sau đó, thấy con trai Ngài bơ vơ cô độc, Thượng Đế bèn làm một cuộc giải phẫu lồng ngực cấp tốc, lấy một xương sườn của người đàn ông, đem gọt nắn thành một người đàn bà cho làm bạn với người đàn ông. Khỏi cưới xin lôi thôi! Như thế theo ý của Thượng Đế, cứ mỗi người con trai sinh ra thì có một người con gái cũng được sanh ra… đâu đó. Cái công thức đơn giản ấy đã được Tạo Hóa áp dụng sát nút. Trên thực tế, tỉ lệ phái mạnh, sống lâu, sống khỏe, tức phái… con gái là 51% và tỉ lệ phái yếu, nay ốm mai đau, chết yểu dài dài, tức phái… con trai là 49%. Oái ăm thay, Thượng Đế có khi ngủ quên, để vài cặp vợ chồng làm một hơi năm bảy mạng con gái, lúc thức dậy, để bù đắp, Ngài vội cho vài gia đình khác sản xuất một lèo năm bảy trự cu tèo.

Không tin là Thượng Đế có lúc lãng trí đến thế, từ ngàn xưa (sớm nhất có thể ghi lại đdược qua các nền văn minh Trung Hoa, Ai Cập, Hy Lạp), các con cái Ngài đã tìm mọi lý do để giải thích cho chuyện sinh trai hay sinh gái, và tìm đủ cách hầu sửa chữa những lỗi lầm của Ngài. Vì là chuyện của Trời Đất, người ta trước hết cho rằng mặt trời, mặt trăng, tinh tú, sao sa, thậm chí đến hướng gió thổi đều có ảnh hưởng đến chuyện sinh trai hay gái. Theo Aristotle, trong mùa gió Bấc, con trai sanh ra nhiều hơn, ngược lại, khi có gió Nồm, con gái sinh ra nhiều hơn. Còn khi gió bão thì sinh con gì, Ngài Aristotle chưa nghĩ tới. Aristotle tin rằng đàn bà cung cấp chất liệu (matter) còn đàn ông cung cấp năng lực (power) trong việc cấu tạo thai nhi. Ông còn cho rằng phái giống của thai nhi đã được định sẵn trong những hình nhân nhỏ nhỏ (animacules) được sản xuất bởi người cha, trong khi người mẹ chỉ đóng vai trò nuôi những hình nhân tí xíu nầy thành người. Để bổ túc thêm cho Aristotle, các nhà… chăn cừu ngày xưa còn đưa ra hệ luận, Bấc hay Nồm chưa đủ, muốn có cừu đực thì gió phải đi từ bên phải lên hướng Bắc, còn muốn có cừu cái thì gió phải tà tà từ bên trái xuống hướng Nam! Từ đó, ta tạm suy ra:

1. Công thức một: “Đón gió chờ thời”.

Khi nào gió đổi hướng là giờ ta hành động. Vấn đề là phải chọn hướng cho đúng. Quý vị ở Miami hay gặp bão (hurricane), hoặc quý vị ở Texas hay có lốc (tornado) thì luật này không áp dụng được.

2. Công thức hai: Muốn sinh con trai thì nên thử vào mùa Thu hoặc mùa Đông.

Luật này dựa trên sự quan sát của bác sĩ Slatis thuộc trường đại học Magill, Motreal. Theo ông vào mùa Hè số con trai sinh ra nhiều hơn con gái. Quý vị ở Bắc cực, Nam cực, hoặc sa mạc Sahara, Phi châu không dùng được luật nầy.

Ngoài ra, cũng theo quý vị chăn bò ở Ấn Độ, sức hút của mặt trời, mặt trăng, và các vì sao có ảnh hưởng đến việc sinh trai hay gái. Vì lẽ, tinh dịch của người đàn ông, như đàn bà, cũng lên xuống như thủy triều vậy đó. Nếu sự thụ thai nhân tạo (!!!) của các chị bò cái được làm vào lúc xế chiều thì có nhiều hy vọng sinh ra bò đực!

3. Công thức ba: Muốn sanh con trai thì nên thử vào lúc xế chiều, giờ tan sở.

Quý vị ở Bắc Cực hay Nam cực mỗi năm chỉ có được một lần để thử, vì tại hai nơi ấy ngày dài đến 6 tháng lận!

Nguồn bài viết được tổng hợp từ me va be

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "