Bí quyết chọn chồng của người phụ nữ hạnh phúc

Thứ Năm, Tháng Sáu 11th, 2015

Một gia dinh hạnh phúc thì chắc chắn người chồng sẽ không có chuyện ngoại tình. Không phải chỉ những người đàn ông thành đạt, giàu có mới ngoại tình. Có những ông chồng nhàn cư vi bất thiện vẫn ngoại tình như thường.

tu-vi-ngay-106

Không phải chỉ những người đàn ông thành đạt, giàu có mới là những người có khả năng ngoại tình cao. Đôi khi có những anh chàng ít tiền, công việc bất ổn… tưởng như chẳng có “ích lợi” gì ấy vậy mà vẫn ngoại tình. Nhiều người vợ bỗng dưng ngã ngửa khi ông chồng “vô tích sự” ăn bám của mình một ngày nào đó lại bỗng dưng có “bồ nhí”.

Nhàn cư vi bất thiện

Người ta thường nghĩ rằng những ông chồng làm giám đốc, kiếm ra nhiều tiền, thường xuyên hội họp mới là những người có nguy cơ ngoại tình cao. Tuy nhiên, trên thực tế, chưa hẳn những ông chồng thành đạt đã là những người ngoại tình. Ngược lại, những ông chồng “nhàn cư vi bất thiện” lại là những người có khả năng ngoại tình không kém.

Khi một người đàn ông bận rộn với công việc, có trăm mối để bận tâm thì thời gian để làm quen, bắt đầu những mối quan hệ ngoài luồng sẽ ít hơn. Thế nhưng với những ông chồng tối ngày rảnh rỗi, nhàn hạ, không bị áp lực của công việc, mưu sinh đè nặng, họ lại có nhiều thời gian để nghĩ về những điều mới mẻ hơn. Vì thế khả năng ngoại tình của họ cũng tăng lên.

Dù không phải là một người đàn ông quá thành đạt và nhiều tiền nhưng thời gian lại là thứ vũ khí mà những người đàn ông này có được vì anh ta luôn có thể “sẵn sàng đến bên em bất cứ lúc nào”. (Ảnh minh họa)

Thay vì phải lo lắng cho công việc, những người đàn ông nhàn rỗi sẽ dành nhiều thời gian để nghĩ cách lấy lòng các cô gái mà họ gặp, khiến nàng lúc nào cũng mê đắm trong ái tình và sự quan tâm. Do đó, dù không phải là một người đàn ông quá thành đạt và nhiều tiền nhưng thời gian lại là thứ vũ khí mà những người đàn ông này có được vì anh ta luôn có thể “sẵn sàng đến bên em bất cứ lúc nào”.

Đàn ông háo sắc

“Đàn ông yêu bằng mắt” – điều này chưa bao giờ là sai. Nhưng nó thực sự là thảm họa khi những người đàn ông đã có vợ rồi mà vẫn… háo sắc.

Với những người đàn ông háo sắc, chuyện có vợ con rồi sẽ không thể ngăn cái ham muốn trỗi dậy khi nhìn thấy những cô gái đẹp. Họ luôn bị cuốn hút bởi những cô gái trẻ, chân dài và có thân hình hấp dẫn. Họ không thể ngừng ngắm nhìn khi thấy một cô gái nào đó đi ngang qua và luôn muốn có cảm giác chinh phục thành công người đẹp.

Là một người đàn ông đã từng yêu, từng lấy vợ và hiểu tâm lí phu nu, những người chồng này luôn biết cách để clấy lòng những người đẹp. Họ coi việc tán tỉnh các cô nàng là một thành tích đáng tự hào.

Đàn ông có nhu cầu “chuyện ấy” cao

Ngay cả khi có vợ rồi, với những người chồng có nhu cầu “chuyện ấy” cao họ sẽ thấy như vậy là không đủ. Họ sẽ tìm cách để “chia sẻ nỗi buồn” ở một nơi khác. Nhu cầu tình dục cao khiến họ không thỏa mãn khi bên vợ, nhất là khi vợ đã không còn đủ hấp dẫn như hồi trẻ, tất yếu sẽ dẫn tới nguy cơ ngoại tình. Đối tượng họ ngoại tình không cần phải xinh đẹp, trẻ trung vì mục đích mà họ muốn chỉ là “đổi gió” mà thôi. Với những người đàn ông này, họ hoàn toàn không có ý định bỏ vợ nhưng vẫn phải ngoại tình để thỏa mãn ham muốn của bản thân.

Quyến rũ, phong trần

Không cần phải giàu có, nhiều tiền, thành đạt… đàn ông chỉ cần có vẻ ngoài lãng tử, phong trần một chút, mặc cho có vợ hay không anh chàng vẫn có thể ngoại tình như thường. Với những người chồng như thế này phần lớn họ bị các cô gái chinh phục trước bởi vẻ ngoài hấp dẫn của mình. Rất khó để giữ được bản thân khi những cô nàng xung quanh đeo bám.

Đàn ông ham tiền

Thoạt đầu nghe lí do này thấy thật khó tin nhưng trên thực tế vẫn có những ông chồng đi ngoại tình để… kiếm tiền. Không phải người thứ ba nào đến với những gã đàn ông có vợ cũng là vì mục đích bòn rút hay moi tiền. Thậm chí những người này còn trở thành cái “mỏ” cho những người chồng có vợ bòn rút. Nhân danh tình yêu, họ lợi dụng sự yếu đuối và lụy tình đó để trục lợi cho mình.

Nguồn bài viết từ me va be

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "