Bật mí top 4 con giáp bội thu trong tháng 11

Thứ Năm, Tháng Mười Một 12th, 2015

Hãy cùng xem tu vi 2016 xem tử vi trọn đời miễn phí nhé. Sau đây là :Bật mí top 4 con giáp bội thu trong tháng 11.

 Bật mí top 4 con giáp bội thu trong tháng 11

No 1: Người tuổi Sửu

Thời điểm cuối năm hứa hẹn mang đến nhiều tin vui về tài chính cho tuổi Sửu. Với những bạn kinh doanh, đây là tháng cực kỳ “bội thu” khi các kế hoạch đầu tư đều mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho bạn khi bạn biết vận dụng chọn xem ngay. Còn với dân công sở, rất có thể tháng này bạn sẽ được tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền thưởng kha khá. Tài chính rủng rỉnh khiến bạn vui vẻ suốt cả tháng và thỏa sức thực hiện mọi điều mình muốn mà không phải lo lắng điều gì.

No 2: Người tuổi Tỵ

Tháng này là tháng cực kỳ may mắn dành cho những người cầm tinh con Rắn, đặc biệt là về mặt tài chính, xem boi tinh yeu thấy tháng này bạn sẽ cực kỳ phát tài khi nhận được hàng loạt những niềm vui bất ngờ về tiền bạc, nhiều khả năng bạn sẽ được tặng hoặc biếu một khoản tiền khá lớn, không những thế còn có cơ may trúng các giải thưởng khuyến mại, quay xổ số. Cũng giống như trong tình yêu, bạn luôn là người chủ động trong mọi tình huống. Tài chính hanh thông chính là niềm vui lớn nhất dành cho tuổi Tỵ trong tháng 11.

 No 3: Người tuổi Dậu

Những người cầm tinh con Gà được coi là một trong những con giáp phát tài lớn trong tháng 11 này. Câu nói “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt” chính là dùng để miêu tả về tình hình tài chính của bạn trong suốt tháng. Các khoản thu nhập lớn nhỏ cứ lũ lượt lấp đầy túi tiền của bạn, và tháng này bạn cũng không phải chi tiêu quá nhiều ngoài những khoản thiết yếu, vì thế bạn luôn rủng rỉnh và không phải lo lắng bất kỳ điều gì về tiền bạc trong thời gian này.

>>Xem thêm nhé: phong thuy nha o

 No 4: Người tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn được biết đến là con giáp biết tiết kiệm và luôn lên kế hoạch cụ thể và tỷ mỉ cho bất kỳ việc gì trong đời. Tuy nhiên tháng này, mọi kế hoạch về tài chính của tuổi Tuất đều bùng nổ với mức doanh thu khủng và đều đặn, đây là một trong những động lực lớn lao để bạn mở rộng đầu tư hoặc tìm kiếm thêm nhiều bạn hàng, đối tác hoặc đồng sự để phục vụ cho công việc của mình đồng thời duy trì và phát triển những niềm vui về tiền bạc được thường xuyên và sâu rộng hơn nữa, không chỉ cho bản thân tuổi Tuất mà còn dành cho người thân và bạn bè.