Thêm bằng chứng MU sắp có người mới

Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 30th, 2016

Tương lai của trung vệ Lindelof vẫn là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận, bởi kqbd liên tiếp xuất hiện những thông tin trái chiều can hệ tới anh.

Thêm một nghi vấn Lindelof sắp sang MU

những tuần qua, dòng tên Lindelof liên tục gắn liền có M.U. trước nhất, những tin đồn cho rằng M.U đã đạt thỏa thuận mua trung vệ người Thụy Điển sở hữu giá 38 triệu bảng. Nhưng sau Đó, lại sở hữu tin Jose Mourinho không còn hứng thú với Lindelof vì phong độ lý tưởng của bộ đôi trung vệ Phil Jones và Marcos Rojo.

bên cạnh đó, nhan dinh bong da M.U cũng gần đón chào sự trở lại của Chris Smalling sau chấn thương. Và dù rằng Quỷ đỏ mất Eric Bailly vì bận tham dự CAN 2017, nhưng họ cũng còn Daley Blind có thể đá ở trọng điểm hàng phòng thủ.

ngoài ra, nhan dinh bong da trong cuộc đấu có Pacos de Ferreira ở cụp Liên đoàn bồ Đào Nha vào đêm qua, Lindelof lại bất thần bị cái khỏi đội hình của Benfica. Mùa giải này, Lindelof đã chơi 14/15 trận tại giải VĐQG người tình Đào Nha, đá đủ 6 trận tại Champions League. Trung vệ này cũng đang lành lẽ nên lại thêm 1 dấu hỏi khá đặt ra xung quanh mai sau Lindelof.