Bạn đã biết cách chọn quà cho 12 chòm sao chưa?

Thứ Tư, Tháng Một 10th, 2018

Không có ai là không thích được tặng quà. Tuy nhiên, việc tặng quà đúng đối tượng là một vấn đề không phải dễ dàng gì.

Mỗi một cung Hoàng Đạo đều có những sở thích về quà tặng khác nhau

1. Bạch Dương

Theo thuật coi tử vi, là cung lửa nên những cô nàng Bạch Dương không ngừng tìm tòi những điều mới mẻ.. Bạn nên săn lùng bằng được ấn bản hiếm của bộ phim mà họ yêu thích. Bạn đừng nên mua tặng quần áo vì Bạch Dương chỉ thích tự mua cho mình những thứ thật sự mà họ yêu thích thôi.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu nổi tiếng sống thực tế. Họ là những con người coi trọng truyền thống và vật chất. Điều này không có nghĩa những cô nàng Kim Ngưu chỉ yêu thích tiền bạc. Họ chỉ muốn nhận được món quà có giá trị thực tế. Những món quà có ích cho cuộc sống hàng ngày là điều mà họ mong muốn.

3. Song Tử

Song Tử nổi tiếng là một chòm sao có tính cách linh hoạt và khó đoán. Bạn hãy kích thích sự thích thú của họ bằng một chuyến du lịch mạo hiểm hoặc những cuốn sách thuộc nhiều thể loại vì họ cũng nổi tiếng là những người thích đọc và tìm hiểu. Nhiều cô gái Song Tử không cần món quà đắt tiền mà họ chỉ cần bạn thấu hiểu tâm lý của bạn là được.

4. Cự Giải

Cự Giải là những cô nàng có tính cách ấm áp, hiền lành và luôn đặt các mối quan hệ gia đình lên hàng đầu. Khi bạn tặng quà cho các quý cô Cự Giải thì bạn đừng quên rằng họ rất quan tâm và thích chăm sóc mọi người. Một món đồ về gia dụng, vitamin hoặc đồ làm bánh sẽ khiến cô bạn này rất hài lòng.

5. Sư Tử

Những cô nàng này thích sự lộng lẫy và là tâm điểm của sự chú ý. Bạn đừng quên ve vuốt sự kiêu hãnh của Sư Tử bằng những món quà thật lấp lánh nhé. Đơn giản nhất là bạn nên tặng trang sức cho các cô nàng này.

6. Xử Nữ

Trong tu vi hang ngay, Xử Nữ là cung Hoàng Đạo sống thực tế nhất. Họ có gu thẩm mỹ cao đi kèm với óc sáng tạo vô biên. Họ thích những món đồ độc đáo và không cần phải đắt tiền nhưng cần phải có chút thú vị. Một món quà tự tay bạn làm sẽ khiến cho cô nàng cảm thấy hạnh phúc.

7. Thiên Bình

Thiên Bình luôn yêu thích cái đẹp. Khi lựa chọn món quà cho Thiên Bình, Bạn cần chọn những món quà điệu, có đường nét trang trí tinh tế. Những món quà với chất liệu tự nhiên sẽ hấp dẫn họ hơn.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung Hoàng Đạo có gu thẩm mỹ tinh tế không kém gì Xử Nữ. Bọ Cạp là những người yêu thích tâm linh bởi vật những món quà có chứa đựng yếu tố tâm linh là một điều phù hợp đối với họ. Vì họ coi trọng hiểu tiết nên bạn đừng quên đính kèm một tấm thiệp xinh xinh nhé.

9. Nhân Mã

Đây là những cô nàng yêu thích sự hướng ngoại và có tính cách thay đổi. Một chuyến du lịch xa sẽ khiến cho cô nàng trở lên hứng khởi. Hãy tạo ra không gian riêng tràn ngập màu sắc lãng mạn khi tặng quà Nhân Mã nhé.

10. Ma Kết

Những cô nàng Ma Kết luôn sống thực tế. Họ cuồng công việc quá mức nên không có thời gian nghỉ ngơi. Bạn hãy dành cho họ một món quà là một chuyến du lịch nghỉ mát ngắn ngày để họ cân bằng lại cuộc sống nhé.

11. Bảo Bình

Họ có khuynh hướng đi ngược đám đông. Vì vậy, hãy chọn cho Bảo Bình một món quà mang tính kích thích sự sáng tạo, tò mò tuy nhiên phải thật tinh tế và giàu tính nghệ thuật như đồng xu của các nước, bể cá thủy tinh hoặc là những tác phẩm thủ công được thiết kế tinh xảo.

12. Song Ngư

Phụ nữ cung Song Ngư là những con người nhạy cảm, xem trọng gia đình và có niềm đam mê với nghệ thuật. Chính bởi vậy bạn hãy chọn cho những cô nàng Song Ngư những món quà có thể khơi gợi cảm xúc của họ nhé. Một chiếc máy ảnh hoặc vé buổi hòa nhạc hay voucher một bữa tiệc dành riêng hai người là một sự lựa chọn đúng đắn.

http://vuaphaluoi.vn tổng hợp

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "