Ăn gì để sinh con trai

Thứ Năm, Tháng Tư 23rd, 2015

Hiện này nam nữ bình đẳng, đây là sự thật không có gì để bàn cãi. Thậm chí với bản tính của mình, nữ giới thường báo hiếu và quan tâm bố mẹ tốt hơn con trai. Nhưng như vậy không có nghĩa những quan niệm xưa kia không còn. Quan niệm á đông phải có thằng cu chống gậy đã ăn sâu vào tư tưởng người Á đông. vả lại nếu nhà bạn đã có 2 con vịt đẹt thì đứa thứ ba chắc cũng mong thằng cu cho có nếp có tẻ. Chính vì vậy hôm nay bigvn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ăn gì để sinh con trai theo ý muốn.

>> chế độ ăn để sinh con trai

Phụ nữ ăn gì để sinh con trai?
Để sinh con trai phụ nữ cần ăn đồ ngọt, đặc biệt trong 3 tháng trước khi định có con. Đồng thời với việc ăn nhiều đồ ngọt, phụ nữ cũng nên ăn mặn, Ăn nhiều thịt cá, đồ chiên xào gia tăng độ muối trong thực phầm là một cách tốt để sinh con trai. Tuy nhiên các mẹ cũng nên nhớ không nên ăn quá nhiều đồ mặn, vì ăn quá nhiều đồ mặn sẽ tích nước trong cơ thể, có thể gây ra một số rắc rối cho cơ thể.

>> bà bầu nên ăn gì trong 3 tháng đầu

Song song với việc ăn nhiều đồ mặn và đồ ngọt, các mẹ không nên ăn đồ chua, cà chua cà rốt.

an gi de sinh con trai theo y muon

Các thực phẩm các mẹ có thể sử dụng:

– Các mẹ có thể sử dụng các sản phẩm cụ thể như bánh quy ngọt mặn, xúc xích giăm bông. Hải sản là sự lựa chọn tốt cho mẹ khi muốn sinh con trai theo ý muốn.

– Một sản phẩm đặc biết tốt khi bạn muốn sinh con trai là chuối, chuối bao gồm rất nhiều vitamin và đăc biệt là kali. Kali rất tốt cho tinh trùng nam.

>> ba bau co nen an ca chep

– Ăn nhiều ngũ cốc vào buổi sáng tạo ra một môi trường nhiều vitamin và khoáng chất, điều này có lợi cho những chú tinh trùng nam, nhanh hơn nhưng yếu hơn tinh trùng nữ.

– Ăn nhiều nấm, nấm nhiều kali và vitamin D giúp đỡ các chú tinh trùng nam mạnh khỏe hơn.

– Ăn nhiều hải sản, hải sản nhiều kẽm có lợi cho tinh trùng Y

Ngoài ra các bố cũng cần hỗ trợ các mẹ để sinh con trai, trước khi định quan hệ các bố nên kiêng rượu và thuốc lá, hai sản phẩm rất không tốt cho tinh trùng. Ngoài ra các bố nên ăn thường xuyên hải sản cũng như ngũ cốc và đường. Các sản phẩm này gia tăng sức mạnh tinh trùng nam ngay từ điểm mới xuất phát.

Ngoài chuyện ăn uống chúng ta cũng nên chú ý đến cách giao hợp để có thể dễ mang thai hơn. Cụ thể như sau:

– Ngưng giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày.

– Giao hợp sau ngày trứng rụng 1 ngày, trước 3 giờ sáng.

– Rửa âm đạo với dung dịch muối và nước, 9g muối pha trộn vào 1 lít nước để rửa, trước 2 tiếng quan hệ

– Quan hệ tư thế chồng trên vợ dưới, khi phóng tinh, chống cố hết sức dí dương vật vào sâu trong âm đạo của vợ đến tối đa, và phọt càng xa càng tốt. Do tình trùng nhanh hơn nhưng yếu và dễ chết hơn tinh trùng X, do đó rút ngắn quãng đường, là cách rất tốt để tinh trùng Y có thể gặp trứng trước.

cach quan he de sinh con trai theo y muon

Trên đây là những bí quyết ăn gì để sinh con trai theo ý muốn và quan hệ thế nào để sinh con trai theo ý muốn. Chúc các bạn có đứa con trai thông minh, đẹp đẽ theo ý muốn với các bí quyết này.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "