Alves ngần ngại lột bỏ chiếc áo Barca

Thứ Hai, Tháng Sáu 8th, 2015

Hậu vệ người Brazil không ngần ngại lột bỏ chiếc áo Barca trong lễ diễu hành ăn mừng cú ăn 3 hôm qua.

Ngay sau khi trở về từ Berlin, Barca đã tổ chức lễ diễu hành ăn mừng cực kì hoành tráng tại xứ Catalan. Sự kiện này đã thu hút được xem bong da truc tuyen sự quan tâm rất lớn từ các CĐV Barca, khiến quảng trường Arc de Triomf bị tắc nghẽn trong nhiều giờ.

 

Trong lễ diễu hành mừng công này, các ngôi sao Barca được trang bị một chiếc áo đặc biệt có in hình số 3 trên nền logo xanh – đỏ, tượng trưng cho cú ăn 3 lịch sử mà họ giành được ở mùa giải vừa qua.

Trong khi các ngôi sao Barca tỏ ra hân hoan với chiếc áo đặc biệt này thì Dani Alves lại trở nên lạc điệu. Chỉ sau ít phút, hậu vệ người Brazil đã lạnh lùng cởi bỏ chiếc áo mừng công để thay thế bằng chiếc áo vàng của các vũ công Sampa. Hành động này khiến Alves trở nên nổi bật nhưng lại lạc lõng giữa chiếc xe bus xanh đỏ của Blaugrana.

Đáng nói là trên chiếc xe bus diễu hành hôm qua, chẳng cầu thủ nào có hành vi như Dani Alves, kể cả Neymar, người cũng mang dòng máu Brazil nhưng không khoác áo vàng-xanh giữa lòng Catalan.

Hành động trên một lần nữa chứng tỏ tính cách khác thường của Dani Alves. Và đó cũng là dấu hiệu cho thấy hậu vệ này không còn tha thiết với màu áo Barca. Thực tế, anh đã từ chối kí bản hợp đồng mới với Barca và gần như chắc chắn sẽ chia tay Camp Nou trong Hè này.

Barca tôn trọng quyết định của Dani Alves và họ cũng đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch thay đổi với nhân tố mới là Aleix Vidal. Blaugrana đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ cầu thủ này từ Sevilla. Dự kiến, trong ngày hôm nay, cầu thủ 25 tuổi người Tây Ban Nha sẽ có mặt tại xứ Catalan để tham dự lễ ra mắt.

Tuy vậy, do đang chịu án cấm chuyển nhượng từ FIFA nên Barca chưa thể sử dụng Vidal ở đầu mùa giải tới. Thay vào đó, Blaugrana phải đợi ít nhất tới tháng 1/2016.