9 quán cà phê bạn nên ghé khi đến Đà Lạt

Thứ Sáu, Tháng Mười 30th, 2015

Có quán nhộn nhịp, có quán đính kèm dặn “không nói to hơn tiếng nhạc”… song đều mang đến cho bạn những góc nhìn lý thú về thành phố hoa.

9 quán cà phê bạn nên ghé khi đến Đà Lạt
1. Bích Câu nằm trên hòn đảo Bích Câu, phần đất nhô ra của hồ Xuân Hương. Thưởng thức cà phê tại đây, bạn cảm nhận được những con gió lạnh, mặt hồ yên ả, cuộc sống nhẹ nhàng của người Đà Lạt. Ảnh: Hanhphuc. 
9 quán cà phê bạn nên ghé khi đến Đà Lạt
2. dalat Nights (đường Đống Đa) là điểm đến lý tưởng cho những ai thích ngắm sự mờ ảo của thành phố, những con dốc ẩn hiện trong sương đêm… Ảnh: Facebook của quán. 
3. Ma Rừng Lữ Quán hiện là địa điểm thu hút du khách tại thành phố hoa. Lữ Quán tuyệt đẹp với tiếng suối chảy, chiếc cầu nhỏ, ngôi nhà màu tím, giàn tường vy khoe sắc.
3. Ma Rừng Lữ Quán hiện là địa điểm thu hút du khách tại thành phố hoa. Quán nên thơ với tiếng suối chảy, chiếc cầu nhỏ, ngôi nhà màu tím, giàn tường vy khoe sắc. Ảnh: Facebook của quán. 
4. Rainy (đường Hùng Vương): Đến Rainy, bạn có thể vừa ngắm hồ, vừa ngắm khoảng trời xanh in bóng trên mặt nước. Ảnh: Facebook của quán.
4. Rainy (đường Hùng Vương): Đến Rainy, bạn có thể vừa ngắm hồ, vừa ngắm khoảng trời xanh in bóng trên mặt nước. Ảnh: Facebook của quán.
5. Cà phê Tùng (khu Hòa Bình): Quán nhỏ, không gian không đặc sác, bàn ghế cũ kỹ... Song, quán đã tồn tại gần thế kỷ và là điểm dừng chân của bất kỳ ai muốn ngắm nhìn nhịp sống qua cửa kính.
5. Cà phê Tùng (khu Hòa Bình): Quán nhỏ, không gian nhỏ, bàn ghế cũ kỹ… song là điểm dừng chân của tất cả du khách khi đến thành phố này. Ảnh: Tinhte. 
6. Cà phê Diễm Xưa (Khe Sanh) còn được gọi với tên quán cà phê
6. Cà phê Diễm Xưa (Khe Sanh) còn được gọi cà phê “điên”. Gọi như thế vì đây là nơi mọi người cháy hết mình với âm nhạc, trốn tránh cuộc sống. Ảnh: Facebook của quán.  Ảnh vietnam travel guide
9 quán cà phê bạn nên ghé khi đến Đà Lạt
7. Cung Tơ Chiều (Lê Hồng Phong) giấu mình trên quả đồi cạnh đường lên Dinh 3 với chỉ dẫn là tấm bảng gỗ Cung Tơ. Quán nhỏ, không gian nhỏ, tiếng người càng nhỏ khiến mọi thứ thêm dễ chịu. Ảnh: Xuyến Chi.
8. Bicycle Up (Trương Công Định) còn được du khách rỉ tai nhau là quán 3 siêu “Siêu nhỏ – siêu lạ – siêu độc đáo”. Quán do một kiến trúc sư chủ đích xây nên mọi chi tiết, góc, đường nét đều khiến người ta ngỡ ngàng vì sự phá cách, độc đáo. Ảnh: Tripadvisor.
8. Bicycle Up (Trương Công Định) còn được du khách rỉ tai nhau là quán 3 siêu – “siêu nhỏ, siêu lạ, siêu độc đáo”. Quán do kiến trúc sư xây nên mọi chi tiết, góc, đường nét đều khiến người ta ngỡ ngàng vì sự độc đáo. Ảnh: Tripadvisor.Xem thêm ho chi minh mausoleum hanoi Vietnam
10. Dalat Train Villa (Quang Trung) tuyệt đẹp với hàng hoa trạng nguyên bên ngoài, thơ mộng với hàng rào sơn trắng, cùng thiết kế quán như toa tàu cổ lạ lẫm, ấm cúng. Đây đang là một trong những điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi.
9. Dalat Train Villa (Quang Trung) với thiết kế quán như toa tàu lạ lẫm, ấm cúng. Ảnh: Facebook của quán. 

 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "