6 điểm phượt bằng xe đạp lý tưởng nhất

Thứ Hai, Tháng Mười Một 23rd, 2015

Ngoài cung đường làng ở Croatia, đảo Tasmania, Australia, đồng bằng sông Cửu Long cũng được trang Skyscanner bình chọn là những điểm đến du lịch bằng xe đạp lý tưởng.

Dọc theo sông Mekong, Việt Nam: Sông Mekong hùng vỹ đổ xuống biển sau cuộc hành trình dài 4.900 km, để lại những dấu tích phù sa cho người dân ở vùng sông nước Mekong. Đây là một vùng bằng phẳng và cực kỳ màu mỡ, những ngôi làng mênh mông với cảnh quan tuyệt đẹp. Du khách có thể chạy xe đạp qua các cánh đồng lúa, vườn cây ăn trái hay kênh rạch. Đi trong những ngôi làng đầy quyến rũ, bước lên chiếc thuyền bán trái cây nhiệt đới và thưởng thức món ăn đậm chất dân dã của dân bản địa. Khám phá những kênh rạch yên tĩnh, đường đất uốn lượn, cây cầu hay các trang trại là chuyến trải nghiệm thú vị dọc theo sông Mekong trên xe 2 bánh.
Dọc theo sông Me Kong, Việt Nam: Sông Me Kong hùng vĩ đổ xuống biển sau cuộc hành trình dài 4.900 km, để lại những dấu tích phù sa cho người dân ở vùng sông nước. Đây là một vùng bằng phẳng và màu mỡ, những ngôi làng mênh mông với cảnh quan tuyệt đẹp. Du khách có thể chạy xe đạp qua các cánh đồng lúa, vườn cây ăn trái hay kênh rạch. Đi trong những ngôi làng đầy quyến rũ, bước lên chiếc thuyền bán trái cây nhiệt đới và thưởng thức món ăn đậm chất dân dã của dân bản địa. Khám phá những kênh rạch yên tĩnh, đường đất uốn lượn, cây cầu hay các trang trại là chuyến trải nghiệm thú vị dọc theo sông Me Kong trên xe 2 bánh.Read more top things to do in vietnam
Đường làng ở Croatia: Văn hóa du lịch bằng xe đạp ăn sâu ở Châu Âu. Vùng đất tuyệt đẹp này là viên ngọc quý ẩn mình ở Châu Âu, nổi tiếng với bờ biển nguyên sơ cùng đại dương xanh mát, những vườn hoa oải hương, ô liu đầy sắc màu. Xen kẽ giữa các thị trấn, thành phố là vẻ đẹp rực rỡ của Slavic, Pháp, Ottoman, La Mã, kiến trúc Byzantine. Thực hiện một tour du lịch 6 ngày nhàn nhã trên các hòn đảo với một kết thúc hoành tráng ở Pearl của Adriatic, Dubrovnik hay 7 đêm đi du lịch đạp xe đạp ở Istria.
Đường làng ở Croatia: Văn hóa du lịch bằng xe đạp ăn sâu ở châu Âu. Vùng đất tuyệt đẹp này là viên ngọc quý ẩn mình, nổi tiếng với bờ biển nguyên sơ cùng đại dương xanh mát, những vườn hoa oải hương, ô liu đầy sắc màu. Xen kẽ giữa các thị trấn, thành phố là vẻ đẹp rực rỡ của Slavic, Pháp, Ottoman, La Mã, kiến trúc Byzantine. Thực hiện một tour du lịch 6 ngày nhàn nhã trên các hòn đảo với một kết thúc hoành tráng ở Pearl của Adriatic, Dubrovnik hay 7 đêm đi du lịch đạp xe đạp ở Istria.
Đường mòn Đông Bắc Oregon, Mỹ: Oregon là điểm đến trong mơ của các tay đua xe đạp, các con đường quanh co qua những ngọn, hẻm núi, rừng và bờ biển. Bạn sẽ được trải nghiệm cảnh làng quê trong thị trấn nhỏ với nhiều di tích lịch sử, hít thở không khí trong lành. Lộ trình này dài khoảng 200km, phù hợp cho các tay đua chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.
Đường mòn Đông Bắc Oregon, Mỹ: Oregon là điểm đến trong mơ của các tay đua xe đạp, các con đường quanh co qua những ngọn, hẻm núi, rừng và bờ biển. Bạn sẽ được trải nghiệm cảnh làng quê trong thị trấn nhỏ với nhiều di tích lịch sử, hít thở không khí trong lành. Lộ trình này dài khoảng 200 km, phù hợp cho các tay đua chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Xem thêm things to do in hanoi vietnam
Hòn đảo ở Tasmania: Tasmania có khá nhiều tuyến đường phù hợp để bạn lựa chọn đi xe đạp. Là điểm đến hàng đầu cho các cuộc phiêu lưu của cộng đồng xe đạp quốc tế. Từ bờ biển Tây đến bờ biển Đông hay ở trung tâm, mỗi góc của hòn đảo đều có thể nhìn thấy bãi biển hoang vắng, những ngọn đồi xanh ngắt trải dài, vùng đồng bằng hay các khu rừng hùng vỹ. Với khí hậu ôn hòa cùng cảnh quan tuyệt đẹp.
Hòn đảo ở Tasmania: Tasmania có khá nhiều tuyến đường phù hợp để bạn lựa chọn đi xe đạp. Là điểm đến hàng đầu cho các cuộc phiêu lưu của cộng đồng xe đạp quốc tế. Từ bờ biển Tây đến bờ biển Đông hay ở trung tâm, mỗi góc của hòn đảo đều có thể nhìn thấy bãi biển hoang vắng, những ngọn đồi xanh ngắt trải dài, vùng đồng bằng hay các khu rừng hùng vĩ. Với khí hậu ôn hòa cùng cảnh quan tuyệt đẹp. Xem thêm temple of literature hanoi hours
Peloponnese, Hy Lạp: Tour du lịch trọn gói 8 ngày sẽ đưa bạn đến tham quan những điểm đến đầy mê hoặc ở lục địa Hy Lạp. Bạn có thể lựa chọn hành trình dài (576km) hay ngắn (381km) để đi, trong đó bao gồm xe đạp 27 bánh răng chuyên dụng.
Peloponnese, Hy Lạp: Tour du lịch trọn gói 8 ngày sẽ đưa bạn đến tham quan những điểm đến đầy mê hoặc ở lục địa Hy Lạp. Bạn có thể lựa chọn hành trình dài (576 km) hay ngắn (381 km) để đi, trong đó bao gồm xe đạp 27 bánh răng chuyên dụng.
Thành phố Shiraz đến Yazd, Iran: Mất khoảng một tuần để khám phá Trung Đông trên chuyến đi với hành trình dài 500 km. Với tour du lịch bằng xe đạp từ thành phố Shiraz đến Yazd, bạn sẽ được tham quan thành cổ Persepolis với 2.000 năm tuổi, khung cảnh tuyệt đẹp ở sa mạc Abarkuh gần Yazd, văn hóa của các tín đồ hỏa giáo của người Ba Tư. Bạn có thể thuê khách sạn, nhà nghỉ hay cắm trại để nghỉ ngơi.
Thành phố Shiraz đến Yazd, Iran: Mất khoảng một tuần để khám phá Trung Đông trên chuyến đi với hành trình dài 500 km. Với tour du lịch bằng xe đạp từ thành phố Shiraz đến Yazd, bạn sẽ được tham quan thành cổ Persepolis với 2.000 năm tuổi, khung cảnh tuyệt đẹp ở sa mạc Abarkuh gần Yazd, văn hóa của các tín đồ hỏa giáo của người Ba Tư. Bạn có thể thuê khách sạn, nhà nghỉ hay cắm trại để nghỉ ngơi.

Theo Bảo Ninh / Báo Lao Động

https://www.truesmart.com.vn/sua-chua-iphone/thay-camera-iphone-x-uy-tin-chuyen-nghiep.html Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại, Truesmart luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.