3 con giáp xui xẻo đủ đường phải cẩn thận trong tháng 7 Âm lịch

Thứ Hai, Tháng Tám 17th, 2020

3 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 7 cô hồn này cần phải cẩn thận vì họ đang gặp phải vận rủi đủ đường nhất là trong phòng ngừa trộm cướp và đi lại. Đó là những con giáp nào? Cùng Vuaphaluoi khám phá ngay sau đây.

Con giáp xui xẻo trong tháng 7: tuổi Thân

Con giáp xui xẻo trong tháng 7: tuổi Thân

Con giáp xui xẻo trong tháng 7: tuổi Thân

Tháng 7 Âm lịch sắp tới, tuổi Thân bị sao xấu chiếu mệnh nên mọi việc diễn ra không thuận lợi. Là con giáp xui xẻo đủ đường nên tuổi Thân sẽ có một tháng mà công việc trở ngại, gia sự bất ổn. Đường tình duyên cũng trắc trở và còn có thể gặp tai nạn nguy hiểm.

Trong tháng này, người tuổi Thân khi làm việc lớn cần phải tính toán thật cẩn thận và rất tỉ mỉ. Nhất là người tuổi Canh Thân, khi xuất hành nên chọn hướng đi phù hợp. Tránh những hướng xung khắc có thể gây ra tai họa nguy hiểm tính mạng. Vậy tuổi canh thân hợp hướng nào? Khám phá tại đây: tuổi Thân sinh năm 1980 hợp hướng nào.

Tuổi Dậu

Từ công việc, tình cảm đến bạn bè của tuổi Dậu trong tháng cô hồn đều không mấy thuận lợi. Tháng này tuổi Dậu nên chọn hướng làm ăn, hướng xuất hành phù hợp để hạn chế rủi ro, tai nạn nguy hiể. Do sao xấu ảnh hưởng nên chọn hướng tốt sẽ giảm đi được những thiệt hại này. Trong đó những người đang trên đà phát triển như tuổi Tân Dậu, càng cần tìm hiểu kỹ về tuổi tân dậu hợp hướng nào. Nếu không, trong tháng này họ sẽ gặp rất nhiều thiệt hại đáng tiếc.

Tuổi Tuất

Trong tháng 7 Âm lịch người tuổi Tuất là con giáp xui xẻo tiềm ẩn nhiều hiểm họa, tai nạn nguy hiểm. Do vậy, tuổi Tuất nên cẩn thận trong việc đi lại, di chuyển. Đồng thời nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, tích lũy thêm phúc lành. Có như vậy, bạn mới vận hành được giảm xuống một cách đáng kể cho bạn một cuộc sống viên mãn và sung túc hơn.