13 ý tưởng thiết kế không tưởng cho căn nhà mơ ước

Thứ Hai, Tháng Sáu 22nd, 2015

Bạn đã bao giờ ao ước có một thác nước ở phòng tắm, một quầy bar dưới nước? Và hẳn là còn những ý tưởng thiết kế hay ho hơn thế nữa! Xem thêm mon ngon moi ngay tại đây. 

Chúng ta có những giấc mơ lớn cho những ngôi nhà tương lai của chúng ta, và những giấc mơ đó đôi khi còn liên quan đến những tính năng siêu ngông cuồng. Nhưng ai nói ngông cuồng và không tưởng thì không thực hiện được? Cùng xem những ý tưởng thiết kế cực độc đáo dưới đây nhé.

1. Cửa kiêm bàn đánh bóng bàn

Bạn yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn. Xem thêm cach lam kem tại đây. Nhưng thử tưởng tượng nhà bạn sẽ trật trội thêm bao nhiêu khi phải đặt thêm một chiếc bàn đánh bóng bàn trong nhà? Giải pháp giờ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn kết hợp giữa chiếc bàn và bàn đánh bóng bàn.

2. Bàn ghế treo

Bộ bàn ghế này quả là ý tưởng tuyệt vời. Chiếc bàn được ghim định vị lại với khung sắt bên ngoài. Toàn bộ những chiếc ghế được buộc giây và treo lên thanh giá đỡ. Chiếc ghế này sẽ thoải mái cho bạn nghịch giống như một chiếc xích đu tha hồ đung đưa vậy. Các bạn xem boi tinh duyen tại đây. Hẳn là chẳng còn gì tuyệt hơn khi ngồi nhâm nhi café ở đây và nói chuyện phiếm với bạn bè và người thân rồi.

3. Bồn tắm hai ngăn

Chẳng còn phải mất thời gian chờ đợi người khác tắm trong khi bạn cũng muốn xông ngay vào nhà tắm để tận hưởng làn nước mát lạnh trong mùa hè này nữa rồi.

Bồn tắm hai ngăn này không chỉ tiện ích cho các cặp đôi, mà còn cho các bé, hay cho mẹ/bố và bé nữa. Quá tuyệt vời và độc đáo!

4. Quầy bar kiêm bể bơi

Thử tưởng tượng sẽ thích thú thế nào nếu mùa hè này bạn được ngồi trong làn nước mát và tận hưởng những ly coctail ngon tuyệt như ở quán bar, lại thỏa thích bơi lội khi bạn muốn mà không phải ngột ngạt trong những phòng bar bí bách và nhỏ hẹp

5. Tivi kết hợp bồn tắm

Còn gì sướng hơn khi bạn vừa được thả mình thư giãn trong bồn tắm mà không hề lo lắng vì sẽ bỏ qua chương trình yêu thích trên tivi. Nếu có một bộ sản phẩm như này trong nhà, bạn sẽ tắm bao lần một ngày nhỉ?

Thử tưởng tượng bạn vừa có thể xem tivi, vừa tắm, cảm giác sẽ thế nào?

6. Bồn tắm thác nước

Bạn luôn muốn trải nghiệm cảm giác được đứng dưới thác nước, làn nước từ trên cao rội xuống, và bạn có muốn có một bồn tắm như thế không? Tuy nhiên cách này có thể sẽ là hơi lãng phí nước, nhưng thỉnh thoảng rủ bạn hay cả gia đình cùng tắm chung có lẽ sẽ là ý tưởng không tồi.